Giới thiệu bên trong bệnh viện – B.F. Dentistry
 

Giới thiệu bên trong bệnh viện

Phòng trị liệu nha khoa trẻ em.

Đây là không gian được ngăn cách độc lập với các khoa trị liệu khác dành riêng cho trẻ em, được trang bị các thiết bị như màn hình nghe nhìn hoạt hình, ghế nha khoa chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho trẻ và nội thất thiết kế phù hợp với các bé.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_소아진료실1.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_소아진료실2.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_소아진료실3.jpg

Khu vực sảnh

Khu vực sảnh rộng lớn và tiện nghi độc lập với khu trị liệu. Nơi đây có quầy lễ tân gồm 2 nhân viên tư vấn người Hàn Quốc và một nhân viên Việt Nam có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn. Chúng tôi cũng trang bị thêm một quầy thuốc của riêng bệnh viện.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/G층_로비.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/G층_로비-2.jpg

Phòng X-ray

Chúng tôi trang bị máy chụp không gian ba chiều 3D CT và thiết bị X-ray sản xuất từ Hàn Quốc được chứng nhận là sản phẩm có chất lượng quốc tế. Tất cả quá trình đều được điện tử hóa và chẩn đoán chi tiết nhất có thể.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/IMG_0007.jpg

Phòng trị liệu chuyên về niềng răng

Nơi đây gồm có một nha sĩ chuyên về kỹ thuật niềng răng người Hàn Quốc và những trang thiết bị tân tiến nhất như máy quét scanner 3D Invisalign là kỹ thuật niềng răng bằng khay trong suốt hàng đầu thế giới.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_교정진료실3.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_교정진료실1.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/1층_교정진료실2.jpg

Phòng tư vấn

Tại các tầng, bệnh nhân có thể nhận được tư vấn cụ thể từ các y tá người Hàn Quốc tại các phòng tư vấn được bố trí độc lập. Đây là không gian riêng biệt được bố trí để bảo mật những nội dung chẩn đoán và thong tin cá nhân nhạy cảm của khách hàng.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/상담실-2.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/상담실-1.jpg

Phòng lab kỹ thuật chỉnh hình răng

Tại B . F . Dentistry, để có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang tính thẩm mỹ cao, chúng tôi cũng trang bị phòng Dental Lab trong nội khu bệnh viện và kỹ thuật viên chỉnh hình răng người Hàn Quốc có thể làm được mọi loại răng từ răng tạm và tất nhiên cho đến cả những chiếc răng giả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chúng tôi còn trang bị máy quét Scanner 3D tối tân nhất và để có thể làm ra những sản phẩm kỹ thuật cao mang tính chính xác hơn nữa, chúng tôi còn hợp tác thân thiết với phòng kỹ thuật tại Hàn Quốc, nơi giúp chúng tôi mô phỏng mô hình khoang miệng của bệnh nhân dựa trên những dữ liệu thực tế.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/B층__Dental_Lab1.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/B층__Dental_Lab2.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/B층__Dental_Lab3.jpg

Phòng phẩu thuật chuyên môn/ phòng trị liệu răng tổng hợp.

Khoa trị liệu tổng hợp được thành lập thành một hệ thống dựa trên các khả năng trị liệu khác nhau để tất cả những loại trị liệu phức tạp nhất đều có thể được chữa trị tại đây. Hơn nữa, để có thể tối thiểu nhất khi phơi bày sự riêng tư của bệnh nhân, chúng tôi cũng trang bị phòng phẩu thuật độc lập và phòng trị liệu về thẩm mỹ riêng biệt.
Tại phòng phẩu thuật được bố trí độc lập, chúng tôi có thể chẩn đoán được cụ thể tình trạng của bệnh nhân và sử dụng dữ liệu hiển thị trên màn hình máy tính. Để có thể phẩu thuật trong quảng thời gian ngắn nhất và hạn chế đau nhất chúng tôi còn trang bị một hệ thống kỹ thuật số Implant Digital của riêng BF. Ngoài ra,để bảo vệ thông tin phỏng vấn của quý bệnh nhân khi đến với bệnh viện chúng tôi lần đầu, chúng tôi còn trang bị một phòng tư vấn sơ bộ độc lập tại bệnh viện.
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/2층_통합진료실-1.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/3층_초진실-2-1.jpg
http://bfdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/3층_초진실-1.jpg

TOTAL DENTAL CARE & BEAUTY ESTHETIC GROUP BF dentistry – all rights reserved.